Dược Phẩm AZ luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nơi:

Giá niêm yết trên Dược Phẩm AZ (nếu có) là giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chúng tôi hiện đang hợp tác với các bên giao hàng như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettell post…với nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ tính vào tổng giá trị đơn hàng

2. Thời gian giao hàng:

Dược Phẩm AZ sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 – 3 ngày làm việc đối với hàng hóa có sẵn (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) theo thời gian quy định của đơn vị chuyển phát nhanh mà Dược Phẩm AZ hợp tác.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Dược Phẩm AZ nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Dược Phẩm AZ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.